Iphone 2G xem video chỉ nghe dc tiếng mà ko xem dc hình ?

Con iphone của mình khi download video trên youtube bằng MXtube, hay quay video bằng cycorder thì khi xem chỉ nghe đc tiếng chứ ko thấy hiện hình lên. Trong khi đó cắm vào máy tính download mấy file mp4 và sync vào iphone thì xem ngon lành cả hình lẫn tiếng. Xin các pro chỉ giúp cho, e mới dùng iphone, mò mẫm mãi mà chưa đc.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể file down trên Youtube ko tương thích, còn quay video bạn search Qik Video quay xem - hơn hản Cycorder đấy