Cho em hỏi f mobile ko xem đc video?

tại sao điện thoại của f mobile b630 tainhac vao neu nhac có hình thì không nghe được , với video không xem được . nhạc mp3 thì nghe được.. cảm ơn
Mộc Hựu
Trả lời 14 năm trước

Nhạc hình thì thông thường điện thoại chỉ mở được đuôi mp4 hoặc 3gp. Bạn muốn mở nhạc hình thì phải đổi sang 2 loại này. Mp3 nghe được là điều tất nhiên, máy nào chẳng nghe được?

le nguyen long
Trả lời 14 năm trước

video xem được nhưng chất lượng rất kém, tiếng đi trước hình.phần mềm xem video của b630 dở lắm