Hỏi về bộ nhớ trong của Nokia N72 ?

Các bác cho em hỏi. máy N72 bộ nhớ trong là 20Mb em tìm hết rùi những cái j rác la` em del hết. sao bộ nhớ trong của nó chi con 1.5mb em chẳng hỉu lun it bộ nhớ quá 1 số solf ko install dc nó bảo là memory lower delete some data! ai bit giải thix giùm em với! khắc phục thê' nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Uhm, xem xong, nếu del hết mấy cái thư ấy mà vẫn không thay đổi gì thì hãy 4mat nó nha. 4mat mã lệnh cũng được không cần 4 phím. Goodluck!

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất là bạn fomat lại máy đi. nguyên nhân gì thì chốt lại cũng là bộ nhớ bị chiếm dụng.

Sau khi format bạn lấy lại giữ liệu như sau: tắt máy, nhấn đồng thời 4 phím "*", "call", "3", "power" cho đến khi màn hình xuất hiện dòng chữ "Fomating " thì nhả tay ra.

Chúc thành công!

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 13 năm trước

tìm kỹ lại đi chắc chắn là còn sót ,