Thắc mắc về bộ nhớ trong của Nokia N72 ?

Các bác cho em hỏi. máy N72 bộ nhớ trong là 20Mb em tìm hết rùi những cái j rác la` em del hết. sao bộ nhớ trong của nó chi con 1.5mb em chẳng hỉu lun it bộ nhớ quá 1 số solf ko install dc nó bảo là memory lower delete some data! ai bit giải thix giùm em với! khắc phục thê' nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất là bạn fomat lại máy đi. nguyên nhân gì thì chốt lại cũng là bộ nhớ bị chiếm dụng

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều kiểu fomat mà : *#7370# : Mất hết ứng dụng cài trong máy
Nếu muốn khôi phục về trạng thái lúc xuất xưởng : tắt máy, nhấn đồng thời 4 phím "*", "call", "3", "power" cho đến khi màn hình xuất hiện dòng chữ "Fomating " thì nhả tay ra