Màn hình của Motorola E680 bị liệt cảm ứng ?

Xin chào các bác, Em có con moto E 6 , mấy hôm trước đột nhiên bị chết cảm ứng. Bác nào biết chỗ sửa hoặc thay màn hình mới của E 6 thì cho em xin địa chỉ, số điện thoại liên hệ với ạ. Em ở Hà nội, Cám ơn các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bỏ đi bạn ơi, tôi cũng bỏ 1 em rồi, thay màn hình mới price = tiền cái máy, nếu plug được vào PC thì lấy hết dữ liệu ra rồi đưa em nó vào dĩ vãng được rồi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ cách bạn khắc phục:

- Ấn vào giữa phần trên nút tròn đè nó vào, nếu ko dc thì tháo máy tháo cáp rùi gắn lại xem sao?

- Không đc nữa thì thay miếng cảm ứng tầm 300-400k ... tụi hãng thì nó thay màn hình và miếng cảm ứng luôn mới lên 1t

Muốn backup lại thì bạn samba hoặc telnet vào fone, copy sysDatabase vào thẻ, rùi vào forum www.motofunvn.com/forum ... nhờ bác nào gần nhà, mượn máy backup danh bạ thôi

Nguyễn Quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

tớ có con E6 bị lỗi nguồn, màn hình còn zin. Giá cả thỏa thuận, mềm thôi, đừng có fix nhé. Nếu bạn cần có thể liên hệ cho tôi theo số đt: 0919534481 or 0989134933. Tớ ở Nghệ An.

Nguyễn Quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

cái đó ko sửa đc đâu, chỉ có thay thế thôi

Mình cũng có 1 con nhưng bị lỗi nguồn, nếu bạn cần thì mình để lại cho.

Giá cho e nó ra đi vĩnh viễn là 500k

Dừng Fix nữa nhé, vì giá thị trường phải trên 1triệu mới có.

Nếu cần thì pm 0919534481