Chọn em nào giữa Nokia E71 và HTC dream G1 ?

Thích cả hai em. Nhu cầu sử dụng là : chức năng văn phòng, các kết nối và tiện ích cơ bản thông dụng: wifi, GPS, bàn phím Qwerty,.... Ngả về HTC vì HĐH Android, cảm ứng đa điểm, nhưng ngán hàng xách tay, thời lượng pin,... Ngả về E71 vì tính tiện dụng và chắc chắn,nhà phân phối yên tâm, nhưng không thích lắm HĐH Symbian S60 Do vây, nhờ anh em đã từng dùng hoặc có am hiểu về hai em này tư vấn giúp trên các mặt: công năng sử dụng, tính tương thích với các phần mềm hiện có, nguồn hàng chất lượng, đảm bảo,...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nghiêng hẳn về G1: vì HDH mới, nhìu ứng dụng + ứng dụng free, hok fai hack máy. Còn dùng văn phòng chấp nhận thui. Mà dân văn phòng lúc nào chả có 1200, 1202, BB8700 hay kon 2 sim nào gắn bên mình.
Toàn thấy ôm 1 súng xịn vs nhìu cây dự bị hàng sống dai bên mình hok à.
Là em em xơi ngay G1 + 1kon 2sim tha hồ xài

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

E71 mình đã sài hơn 1 và cảm nhận là rất ok, bàn phím tốt, pin cực tốt chỉ có điều hệ điều hành cũ roài. G1 có cảm ứng, bàn phím và nhiều thứ mới để chơi hơn. Nếu được chọn mình sẽ dùng G1 he he, thằng ku em kiếm được con G1 dùng thích lắm