Nên chọn HTC Dream Goolge G1,E71 hay Javelin 8900?

Hiện tại em đang phân vân trong sự chọn lựa giữa 3 em này! Các bác tư vấn tí được không? Yêu cầu: _ Xài ổn định _ Qwerty () _ Nghe nhạc tàm tạm _ Đọc được ebook tiếng việt (prc,pdf) (vì em hay đoc truyện trước khi ngủ) _ Pin xài lâu lâu 1 tẹo
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vậy thì bạn chọn E71 - Symbian nhé Roài mới đến 8900 (8900 có MH đẹp & Qwerty tốt hơn E71). Nhưng bạn vẫn nên chọn Nokia vì nó dễ sử dụng hơn mà.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
E71 đi bạn,đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn kìa.Tớ thấy E71 có thiết kế rất đẹp,khá là hiếm thấy trong phong cách thiết kế của Nokia.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Pin xài lâu thì em nghĩ HTC Dream Goolge G1 đã bị loại. Còn bàn phím và màn hình thìBB 8900 hơn hẳn e Nokia e71 rùi. Đây là ý kiến của em còn quyết định vẫn là do bác mà!