Iphone 3GS lock bị mất Wifi ?

Con 3GS lock của mình sau khi remove 1 số phần mềm trên máy thì bị tình trạng vẫn bật wifi được nhưng ko bắt được sóng wifi nào hết! Các bạn hướng dẫn giúp mình với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đứng trong khu vực có wifi mà trên iPhone không hiển thị bất kỳ mạng wifi nào (cái này phải bảo đảm đứng ở gần nguồn phát wifi vì wifi của iPhone không mạnh như của laptop, nhất là card chuẩn N trên laptop)? Hay là thấy được danh sách mạng wifi nhưng không kết nối được?