Hỏi cách converter phim trên SS innov8 ?

Mình đã thử 1 số fm vd như Total, Ultra, Color7 convert , chuyển qua định dạng avi để coi thik hợp trên Smart Movies nhưng ko hiểu sao toàn lỗi. Thường mình convert với fps 25 - 30s là lỗi. Ai đã từng convert video chuẩn xin cho mình 1 vài gợi ý và thông số để convert ngon. Đuôi avi thì càng tốt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác xài phần mềm phomatfactory nha bảo đảm xem phim đẹp ko thua gì thằng iphone đâu. đuôi avi nha bác em cũng đang xài con innov8 nè hay ra phết đó.