Xin hỏi cách converter phim trên Samsung innov8?

Mình đã thử 1 số fm vd như Total, Ultra, Color7 convert , chuyển qua định dạng avi để coi thik hợp trên Smart Movies nhưng ko hiểu sao toàn lỗi. Thường mình convert với fps 25 - 30s là lỗi. Ai đã từng convert video chuẩn xin cho mình 1 vài gợi ý và thông số để convert ngon. Đuôi avi thì càng tốt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác xài phần mềm phomatfactory nha bảo đảm xem phim đẹp ko thua gì thằng iphone đâu. đuôi avi nha bác em cũng đang xài con innov8 nè hay ra phết đó.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Dùng Total cũng đc nhưng mình thường chuyển sang mp4 và xem bằng SmartMovie. Chất lượng thì là mp4 nên khỏi lo.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy SmartMovie cũng có khá nhiều cái lợi ví dụ như nó có thể tự resize cái film của mình cho đúng với màn hình của điện thoại. Như vậy dù film của bạn k đúng độ phân giải vẫn có thể xem full màn hình đc.