Tư vấn mua thẻ SDHC cho điện thoại Samsung I8000?

Mình cần mua 1 thẻ SDHC cho điện thoại của mình. Thẻ class mấy thì thích hợp chạy cho máy của mình, hay cứ class to thì lấy ? Mình dùng i8k.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình tìm hiểu bên XDA thì ppc hổ trợ tốt nhất trên class2 thoy cao hơn thì tốc độ truy xuất củng như nhau ah vì mấy cái class cao hơn chỉ dùng cho máy chụp hình kts thoi.nếu bạn dư giả thì mua củng không sao nhưng mún chạy android trên nền winmo thì hổ trợ tối đa chỉ class2.nghiên cứu kỹ trước khi mua nhé.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
SDHC tương đương chuẩn class 2, làm 1 cái mà dùng vì tốc độ truy xuất khá nhanh, nếu mua thì nên mua ở nơi có uy tín như :PHUTHAI.COM (thẻ SDHC 4G tầm 250k, bảo hành 5 năm) giá đó tuy đắt hơn hàng ngoài nhưng cũng không phải là hiều tiền lắm mà lại được cái yên tâm sử dụng, mình từng mua 1 cái 4G SDHC ở đó và không cảm thấy tiếc tiền.