Tư vấn mua điện thoại Samsung B7320 ?

Samsung B 7320 win mo,mình thấy trên diễn đàn cũng có nhiều ứng dụng cho nó. ss b 5310 cảm ứng cũng hay LG gt 505 mình phân vân quá,những điện thoại trên giá vừa tầm,thòi trang nữa.huhuhu.không bít chọn cái gì đây?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con Gt-505 tích hợp wá nhìu chức năng nhưng giá wá bèo (so với chức năng mà nó có) thì một vài người cũng phàn nàn khi dùng, tình hình là có lượng mà không có chất. 2 pé kia thì tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bác mún dùng để làm việc thì chọn pro hay giải trí thì dùng touch touch Theo tớ là vậy đó
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
LG tuy đủ đồ nhưng chỉ mang tính chất cho như chị như anh.Như con KF750 của mâm tớ eo ôy chụp hình 5 chấm mà tệ hơn cả U600 nữa.Thất vọng lắm Còn ss thì nên mua cái gì có hệ điều hành này,có 3G này.Tuy nhiên con B7320 thuộc hàng winmo standar nên ko tối ưu hóa cảm ứng và đồng nghĩa với việc cảm thấy chán khi sử dụng.SS B5310 thì tuy ko có hdh song các chức năng cũng ở mức đáp ứng khá ổn nhu cầu sử dung.Đạc biệt trao lưu cảm ứng đang rất thịnh hành nên theo Yuri thì mua con này thì tạm đc thoi.Song con này lại ko có videocall dc nên trên nền tảng 3G mà thiếu tính năng đạc biệt này là 1 điểm trừ nặng Nếu ráng thêm 1 tí pạn có thể chọn mua InnoV8 giá 5tr8 tại Vienthonga ( có hdh camera 8 chấm bộ nhớ 8GB í )thì tốt hơn Nếu ko bạn thử dạo fptshop.com.vn có ss M7603 Beat DJ chỉ còn 3 triệu thôi