Nên mua Nokia e72 hay e75 ?

Các bác cho em ý kiến với Em đang phân vân ko biết nên chọn con nào e72 hay e75 E75 thì tại thegioididong bán 8,6 triệu E72 sắp ra dự kiến là 490$ ( gần 9 triệu ) sau 2 tuần chắc giảm còn hơn 8 triệu ( cái này là hiện tượng chung của nokia rồi ) Các bác cho em nhận xét về 2 cái này với. E72 chưa ra nhưng nghe nói quảng cáo thì tốc độ còn nhanh hơn cả iphone 3GS và là đt máy ảnh 5.0 đầu tiên của dòng E E75 thì em thử rồi. Nói là máy trượt ( sợ đứt cáp ) nhưng chỉ khi nào chat thì dùng thôi còn nhắn tín = bàn phím thường cũng ok. Nhược điểm của E75 là chụp ảnh xấu dã man :-ss 3.2 nhưng ko bằng cái 5610 cũ của em. h em dùng n79 chụp ảnh rất ok em tính bán n79 để đổi cái khác. Các bác cho em ý kiến với :X:X
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua E72 bạn à, theo mình thì như vậy,nó mạnh hơn iphon3GS.có các ứng dụng mới.cmr50.. Mình đang xài E71 mà cũng định bán đi mua E72 nè.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là dùng cái nào cũng được .

Mình thì thích E72 hơn hihi mặc dù chưa được dùng nó .

Chụp ảnh 5M mỗi tội đèn Flasl net chứ không phải Xenon như N82 lên chụp hình vẫn không bằng N82 được.

Nhưng chắc là hơn E75 rùi.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.