Hỏi về chức năng quay số bằng giọng nói máy n6300?

hương dẫn cho mình cách quay số bằng giọng nói của máy n6300, mình giữ phím chọn phải thì hiện lên "xin mời nói", nhưng khi mình nói thì nó hiện lên "không tìm thấy" mặc dù mình đọc đúng tên trong danh bạ, mình ko biết làm sao cả, hãy chỉ giúp mình
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cái này có từ máy lâu đời rồi kia . muốn là được trước hết bạn phải gán cho nó (một tên trong danh bạ hay 1 ứng dụng nào đó ) bạn muốn , rồi ghi âm bằng giọng nói của bạn vào , như thế máy mới nhận ra chứ ! chú ý không hoàn toàn tin tuong vao nó bởi khả năng nhận biết giọng nói không chính xác lắm chúc vui !