Cho em hổi M22 của em vào chat,Opera Mini?

Cứ bị Lổi kết nối là sao vậy các anh, em dùng sim Mobile giúp em cái
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Theo Mr_binthoi thì như sau: mình cũng làm rùi good: * Mạng viettel bạn làm như sau: để dùng dc operamini và skype, bạn phải làm như sau: 1. vào dịch vụ => chọn tài khoản dữ liệu => GPRS => tài khoản 1 => chỉnh các thông số sau: tên: tài khoản 1 APN: v-wap tên người dùng: mms mật khẩu: mms DNS chính: 203.113.131.001 DNS thứ yếu: 203.113.131.002 2. lưu lại 3.trở lại chọn viettelgprs => chỉnh như sau: tên tài khoản: viettelgprs APN: v-internet tên người dùng và mật khẩu để trống DNS chính: 192.168.233.010 DNS thứ yếu: 192.168.233.010 4. cũng lưu lại 5. vào lại dịch vụ => chọn WAP => cài đặt => chọn sim(tùy bạn, nhưng đây đang sửa cho sim viettel nhé) sau đó ra, sửa tài khoản=> sim...=> VIETTEL_GPRS => sửa tài khoản =>chọn tài khoản dữ liệu và chọn viettelgprs, kiểu kết nối: HTTP, dung proxy: có, địa chỉ proxy: 192.168.233.010 ; cổng: 8080. rùi lưu lại 6. tương tự làm thế với GPRS VIETTEL sau đó bạn vào chỉnh java, chon sim, chế độ java la VIETTEL_GPRS nhé, vậy là xong * Mang mobile nhé Mình xin chỉnh nốt cho mạng mobile: cũng làm tương tụ như viettel, chỉ thay proxy là: 203.162.21.114 và cổng proxy là: 3128 còn DNS thì để là 000.000.000.000 chúc các bạn thành công lưu ý: dùng sim nào thì tài khoản dữ liệu phải là của nhà mạng ấy Q-mobile các dòng M là chat ngon rùi do bàn phím ấn nhanh (tuy nhiên nhược điểm là bộ nhớ trong nhỏ, nên truy cập các ứng dụng hơi lâu:D)