Cứu Em ! Sony Ericsson S302 Không Chạy Được Opera mini, Yahoo, Vitalk...?

Em có con SE S302 đã cài thành công GPRS chạy cái Open wave thì ok vẫn lướt web bình thường. Mà cài các chương trình như Opera mini, Yahoo, Vitalk.. Thì nó báo Connection Failed hoặc Mạng lỗi, Không thể kết nối vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ. Mà em gọi lên tổng đài hỏi thăm mấy em thì lại nói do cái phần mềm có vấn đề nên mấy em không giải quyết được :(( Em thử cài sang Nokia 6300 thì chạy ngon lành. không hiểu sao nữa. Bờ rồ nào biết thì cứu em với. Xin thanks và hậu tạ.. Ak Em xài mạng Viettel

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn update java thử xem, rồi sau đó reboot lại xem.

Bạn làm như sau:

*#6984125*#
vào Network & call settings---->Connection---->Java
Set name : Java
Access name : M-wap
Auth type : Secure
User ID : mms
pass : mms
Protocol : Wap
Home URL :http://www.wap.mobifone.com.vnhoặc 203.162.21.114
Gateway address: 203.162.21.107
secure connection: off
linger time 300

Bạnvào starongrasetting và update java ở đó.

Chúc thành công.