Nokia 5800 không hack lại được ?

Em dùng 5800, vẻ 31.0.101. trước đây em đã hack phone thanh công . nhưng em đã fomat nhầm dt và bây h em tiến hành hack lại nhưng không thể được. em đã thử rất nhiều phần mềm helloox cá phiên bản nhưng vẫn không được. thật khó hiểu khi cũng là versiion ấy, phần mềm ấy, trước thì được còn bây h thì lại không. cứ cài phần mềm vào thì máy hiên ra :"không cho phép truy cập ứng dụng được yêu cầu" hoặc :"không thể cài đặt ứng dụng được bảo vệ từ nhà cung cấp không tin cậy" hjk hjk . em đã cài được e-plore và freesigner... bác nào chỉ bảo em với. chứ không hack thì không biêt làm gì với con dt này.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bro thử 4mat lại máy xem sao hoặc chạy lại fw rồi hack lại. Máy đã cài được explore và freesigner theo lý là đúng quy trình rồi chứ, bro ở HCM chúng ta có thể gặp nhau giao lưu.