Thắc mắc về GPRS của Nokia E71 ?

Em mới mua E71 và có một số vấn đề cần hỏi,mong các bác giúp đỡ: 1.Em cài đặt thông số WLAN xong(router nhà em có WEP key) nhưng không lướt được Web,trong khi đó ra internet cafe WiFi tự do thì Web lướt ầm ầm. 2.WLAN chỉ xử dụng được mỗi chương trình Nimuzz. 3.Các chương khác trình như:Web browser,Yahoo!G o,Google map,emTube..ch
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có phải khi truy cập vào wifi thì E71 thông báo 1 câu " Web : No gateway reply . " phải ko bác đừng có lo gì cả hãy làm theo cách này nhé : setting/connect/access point/ bạn chọn vào cái mạng wifi của bác rồi ấn phần option/advance setting/Ivp 4 rồi nhập IP và các thông số của mạng wifi vào là ok.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Reset lại máy hay cài lại thôi . có một số wlan đặt thông số không tương thích cho di động , chỉ cso cho máy tính thôi