Hỏi điện thoại Nokia nào nắp bật?

Mình định mua một con bật nắp của hãng nokia nhưng lại không biết loại nào tốt , mình chỉ cần đáp ứng mấy nhu cầu thôi : nghe nhạc tốt , chụp hình quay phim rõ , bền và giá cả hợp lí thôi , pác nào biết thì xin cho mình lời khuyên nha cám ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dòng Nokia nắp gập rất hiếm và giá đắt hơn hẳn so với dạng thẳng tương đương, có 2 ví dụ này cho bạn: 1.NOKIA 7510 SUPERNOVA 2. NOKIA 6131. Cái này hiếm, khá đẹp, hay nhất là nút bấm bật nắp (cái nút bên phải góc máy trên hình)