Hỏi về điện thoại Nokia 3230 ?

-Hiện nay tôi đang sử dụng điện thoại Nokia 3230. Tôi mới biết sử dụng nhưng có 1 số thắc mắc sau mong các bạn đã từng sử dụng qua hướng dẫn cho tôi biết : 1. Máy đt Nokia 3230 có cài được giao diện tiếng việt không ? 2. Mình có thể đưa những shortcut riêng của mình ra bên ngoài màn hình chính giống như các máy : Nokia N70 - N72 - N73 ? 3. Hiện tại danh bạ của tôi mặc định là ở trong máy, giờ muốn cài mặc định danh bạ là SIM thì làm như thế nao ? -Xin cảm ơn trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình sử dụng N3230 lâu rồi. Xin trả lời với bạn như sau. 1/ 3230 sử dụng HDH Symbian nên ko có tiếng Việt. Ở ngoài có 1 bản patach cho phép hiện tiếng Việt nhưng hay bị lỗi ở nhắn tin, danh bạ và hay bị treo máy 2/ Không thể đưa shortcut ra desktop như N70, 72, 73 3/ N3230 ko cho phép sử dụng danh bạ trong SIM, bạn buộc phải copy từ SIM ra máy.