Có nên mua Nokia 800 Siroco với giá 3,5 triệu không?

Nokia 8800 Siroco ( Đen ) . Đời máy cũ .. bộ nhớ trong 128 MB - Máy còn "Cứng" mình mua 3tr5 giá như vậy có hợp lý ko nhỷ ??? :E3: Chức năng ko có gì .. Nhưng đc mẫu mã sang trọng.. Mong mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu không bít coi máy coi chừng mua phải hồ cẩm đào bạn ạ mà nếu 8800 thật thì đúng giá rồi. mà tốt nhất bạn đừng mua vì giờ 8800 giả nhìu , 3.5 của bạn thậm chí mua được cái đài loan hồng công sing ... y hệt chức năng , mà còn là 8800 carbon nữa kìa
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy còn mới và còn hạn BH thì 3,5tr thì oke.nếu hết BH nhưng máy chưa bung thì bạn có thể kì kèo,nói lý do gì gì đó.cho hạ khoảng 3tr thôi.nói tóm lại nếu hành thật+máy tốt thì giá thế là oke.Nhưng bạn cứ kéo giá xuống đc bao nhiêu thì kéo.