Ai có kinh nghiệm chỉ dùm em cách nhận diện 6300 chính hãng?

Ai có kinh nghiệm chỉ dùm em cách nhận diện 6300 chính hãng với ? Em xin cảm ơn ạ!
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản hàng Ngoài bạn có thể kiểm tra xem FONT chữ, chức năng trong máy ( thường hàng ngoài có 2 Sim, 2 sóng - trong khi hàng chính hãng ít loại có lắm) Kiểm tra cái camera - hàng ngoài vào cái nhìn màn hình đẹp lắm, đẹp hơn cả chính hãng nhưng khi quay thì giật tung trời luôn. Cho xin bảng giá điều hòa mikaragua được không [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại chính hãng có thẻ bảo hành,không thì bạn bấm *#06# có số imei này bạn gọi lên trung tâm bảo hành sẽ được trả lời chính xác. Bạn có thể post imei máy ở đây mình test dùm cho.
Phương Văn Hùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng các mã sau: *#0000# hiển thị phiên bản phần mềm & ngày tháng sản xuất phần mềm. *#7760# hiển thị series sản phẩm. *#92702689# hiển thị ngày tháng sản xuất máy, số IMEI, ngày sửa (nếu có), ngày mua (có thể nhập bằng tay), và thời gian sử dụng. Máy tàu thường ko hiển thị gì khi sử dụng các mã này. đồng thời máy chính hãng thường có chất lượng khác hẳn so với máy tàu.