Ai có kinh nghiệm dùng ss A877 rồi làm ơn giúp em?

Em đang phân vân không biết có nên mua ss A877 không? Em ở Hp , hnay có đi qua đường Lạch Tray thấy có chỗ bán A877 giá 3tr5 mà không biết có nên mua hay o? Giá này có cao quá o ạ ? EM rất muốn biết cách kiểm tra các linh kiện trong máy có phải hàng chính hãng hay o, làm ơn ai chỉ giúp e với? Em cin cảm ơn ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đây là dòng cảm ứng bình dân tính năng thì không nổi trội ở cái nào cả ,nghe nhạc tạm được,chụo hình đủ sáng bình thường còn ko đủ sáng thì thà khỏi chụp ). Con này không có phân phối ở VN chủ yếu là hàng xt mà xách từ đâu chỉ có người bán mới bik nói chung là mập mờ . Khuyên bạn ko nên mua dòng này ,ko ránh về dt thì nên kiếm máy ở hãng mà xúc thôi.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn sài với chức năng thông dụng thi A867 là lựa chọn tốt nhất đối với bạn đó Mình ko rành giá thành ở VN lắm. Nhưng ở bên mình thì miến phí với 2 năm ký hợp đồng À mà nếu bạn là con gái va chủ yếu nghe nhạc thi A867 la được rùi chức nang chụp hình thi cũng được Nhưng nếu bạn là một gamer thì nokia sẽ la sự lựa chọn tuyệt đối của bạn đó .
hoàng tùng
Trả lời 12 năm trước

Góc độ đã dùng (cũng dùng hàng xách tay)

1. Chất lượng cuộc thoại tốt, loa ngoài cho âm thanh trong, thời lượng pin khoảng 10h.

2. Linh kiện tốt, thân máy chắc chắn, màn hình cảm ứng nhạy, hình ảnh sắc nét, màu tươi, kéo thả các ứng dụng dễ dàng.

3. Camera 3.0M, ảnh chụp cho màu sắc tươi.

4. Trình duyệt Media Net hơi khó dùng, tuy nhiên tốc độ tải web khá nhanh (mất khoảng 13s để tải 1 trang).

5. Bàn phím Quewty thiết kế phím cao su, thao tác hơi khó so với phím nhựa.

6. Cảm ứng gia tốc nhạy, lắc và kéo thả hình.

Kết luận: Dùng được so với mứa giá 2tr2 (mua ở Tín Thành Mobile, 635 Ngả 3 Lạc Trung - Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội)

Trịnh Xuân Đài
Trả lời 12 năm trước

Con này nói chung là dùng được, cảm ứng Ok, nghe gọi tốt, có cái 3G ở VN không dùng được, mfa mình cũng chẳng thèm dùng 3g, có chẳng chỉ dùng EDGE tải mấy game nhỏ nhỏ về chơi, lướt web cũng được lắm,theo mình con này đáng điểm 7.5