Hỏi cách đọc hình có kích thước lớn trên máy LG KP175?

Tai sao LG KP 175 không đọc đựoc hình có kích thứoc dung lựong lớn hơn 100kp. Vậy có cách nào để dọc đựoc không. Mọi ngừoi ơi! Giúp mình với, mình mới mua mấy đó nhưng khi bỏ hình vào làm hình nền thì máy báo " kích thứớc lớn wá dộ phân giải cho phép. Thank mọi ngứoi trứớc ha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này không phải định sẵn trong máy! có thể phần thẻ nhớ của bạn có vấn đề. hoặc bạn vào phần cài đặt cài lại kích thước của ảnh ý, còn không được thì mang ra đổi lại thẻ nhớ là được bạn à