N81, N78 hay Sony Ericsson K850i ?

Tình hình là em định đổi một cái máy khác. đang phân vân giữa mấy em kia. không biết chọn cái nào cả. các bác vào phân tích cho em xem nên chọn cái nào? Nokia thì có Symbian, wifi, GPS nhưng chụp hình xấu vào nghe nhạc không pro. SE thì đc cái nghe nhạc và chụp hình pro nhưng tiếc là Java phone. hic hic khó quá...
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
3 con trên thì N78 là ok , nghe nhạc thì ok rồi , WF , GPS , chụp 3.2 củng ok nốt N81 nghe nhạc to nhưng trượt thấy hok chắc cho lắm . chụp hình thì thôi khỏi bàn , xấu cực kì
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nghĩ thế không hoàn toàn đúng đâu nokia chụp hình cũng rất đẹp và nghe nhạc không đến nỗi tồi dòng K của SE như K850i thiên về chụp ảnh pro hơn, còn nghe nhạc thì dòng W chuyên hơn một tý nếu là bạn thì mình sẽ chọn Nokia vì mình xài K800i từ hồi nó mới ra mà thấy bình thường lắm, không hơn gì Nokia kể cả về chụp hình nhé xét về tổng thể thì Nokia hơn hẳn
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn ko cho N82 black vào danh sách lựa chọn ai bảo bạn nokia chụp hình xấu và nghe nhạc tồi nào dòng sonyericcson cái máy gần chục củ màn hình toàn 262.144 màu nản ngay từ đầu
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tu_van_vien[/b] Sao bạn ko cho N82 black vào danh sách lựa chọn ai bảo bạn nokia chụp hình xấu và nghe nhạc tồi nào dòng sonyericcson cái máy gần chục củ màn hình toàn 262.144 màu nản ngay từ đầu[/quote] Mình thấy màn hình SE đẹp chứ. Có điều vẩn thích Nokia hơn. Bạn ko chụp hình thì N81 cũng ỗn đó. Chỉ có điều sau 1 thời gian thì mạch trượt lỏng le thôi ^^. Trong 3 máy mình thấy N78 là ổn nhất đó ( nhưng mình hok thích body của N78). N82 đy bạn