Xin hỏi về Sony Ericsson K850i ?

Mình đang định mua SE K850i xách tay, giá khoảng 2tr7 Các bạn có thể cho mình ý kiến về loại xách tay này không? Tin tưởng được chất lượng của nó hông?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền này bạn thử đi tìm C905 hàng công ty đi! Còn không thì phải test kĩ, với tầm tiền này thì K850i là Best Choice. Nghe nhạc không thua kém gì Walkman đâu nha, thêm nữa là loa ngoài rất là khá!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng 1 con & cảm thấy ko còn gì hơn trong tầm giá
nếu mua hàng xách tay thì nên nua ở những nơi có uy tín vì giờ hàng dựng cũng nhiều, nói chung SE thì ok cả,Nokia chỉ là con muỗi
cáp màn hình thì fix ok hết
bro vào đây nhé :http://se-cafe.net/forum/

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Con này từng xài
Chụp ảnh good nhưng quay phim tệ
nghe nhạc chẳng khác gì walkman (nó dùng phần mềm của W910i mà)
Phím bấm cứng
Máy nhìn sang trọng

Trong tầm tiền này thì đó cũng là lựa chọn tốt,nhưng không biết hàng xách tay của bác có BH không.Vì xài cái này rất là đau tim,10 con đứt cáp màn hình tới 8 con