Đánh giá HTC Touch Pro2 qua thực tế sử dụng ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mới chuyển từ HTC Touch Pro (TP1) sang HTC Touch Pro 2 (TP2), nhân xét đầu tiên là màn hình to, sáng đẹp, cảm ứng nhạy, tốc độ nhanh hơn TP1( chẳng hiểu sao), máy chạy rất ổn định ( mình dùng rom gốc) thời lượng pin tốt ngang TP1, Loa ngoài to ,âm thanh rõ ràng tách biệt, Loa trong nghe to, ấm, nghe nhạc chờ bass treble rõ ràng không bị rè như TP1 và một số loại mobile khác , âm đàm thoại cực tốt nhất là khi bật chế độ loa ngoài ( úp máy xuống máy cũng có thể tự kích hoạt chức năng này), nghe nhạc tai nghe khá hay.Máy làm khá sắc xảo, cầm chắc tay, cơ trượt nhẹ nhàng. bỏ túi quần khá gọn vì máy làm bo tròn các cạnh và mỏng hơn TP1, bàm phím bấm cực sướng và êm có thể nói là đỉnh nhất trong các dòng PPC có bàn phím QWERTY trượt (kaiser,TP1.... ) Có vài nhược điểm sau : lớp sơn bóng bên ngoài máy dễ trầy nếu không được dán keo bảo vệ, bút không có nam châm hút như TP1, camera không có kính che nên bụi rất dễ vào, nút reset và khe cắm thẻ nhớ nằm bên trong vỏ máy rất khó chịu ( mỗi lần reset máy hay gỡ thẻ lại phải tháo vỏ ra ), cái này hình như T-mobile đã khắc phục được .Màn hình lúc chếch lên không thích bằng HTC kaiser.Thiếu các phím tắt chức năng ( nếu phím tắt nhiều như HTC kaiser đặc biệt là track well thì hoàn hảo). Đó là một vài nhận xét chủ quan của mình. Bạn nào đã và đang dùng TP2 cho thêm ý kiến nhé !
pq
Trả lời 14 năm trước
Mặc định Re: Đánh Giá HTC Touch Pro2 qua thực tế sử dụng Ưu điểm TP2: nhiều lắm, đặc biệt là chất lượng cuộc gọi và Pin. Khuyết điểm: - Không có đèn tín hiệu sóng, bất tiện nếu ban đêm tìm máy ở đâu. - Không có phím di chuyển nên đọc văn bản không tiện lắm (phài dùng bàn phím ở chế độ landscape.