Nên mua iPod Touch 4 + Nokia N97 hay iPhone 3GS đã qua sử dụng?

Hiện giờ em đang dùng Nokia N97 và đang suy nghĩ xem nên mua thêm một iPod Touch 8 GB để giải trí. Hoặc bán hết và bù tiền mua iPhone 3GS 32GB đã qua sử dụng, loại tốt chắc khoảng 8 triệu.

Em phân vân quá mà không biết nên chọn cách nào. Mong các anh em phân tích giúp em lựa chon nhé.

Thanks.

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn Linh
theo mình bạn nên xem kỹ nên hay không ? Bởi vì chiếc điện thoại bạn đang dùng cũng không phải không đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn mà bạn nên xem mình thích mẫu điện thoại nào , bạn đã hiểu về iphone chưa chứ mập mờ mua về lại đi hỏi anh chị nào giúp em sd iphone như thế nào nữa thì tốn công nhé.
Còn như bạn cần tư vấn thì mình xin giúp iphone đã qua sử dụng thì thứ nhất mau hết pin , có thể lỗi phần mềm , linh kiện không còn zin ... nói chung sẽ có nhiều thứ cần nói lắm , có muốn mua bạn nên xem mua máy mới , chọn nơi uy tín có người biết về máy , tôi đã dùng qua nhiều máy iphone rồi nên cũng biết chút bệnh của máy
Còn nói về tốc độ máy thì 3gs ok không thua kém ip4 đâu .Nếu có điều kiện bạn nên nhờ xách tay iphone 4 8gb hàng QT mà dùng không nên mua hàng cũ bây giờ khó tin lắm . Chúc bạn mau mua dc chiếc dt ưng ý

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

nên mua ip3gs bạn à.Vì nó dùng được nhiều việc hơn.Còn ip touch 4 thì chỉ chuyên để chơi game thôi

Hồ Lê Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bạn nên mua Iphone 3GS đi, có nhiều ứng dụng hơn.