Iphone không nghe được điện thoại gọi đến?

Em dùng con IP từ lâu rồi em dùng bản 1.1.2 chưa nâng cấp hôm qua em vào skype để gọi thì không nghe được gì em thóat ra thì máy em bị bệnh là không nghe được điện thoại gọi đến Mic nói bên kia không nghe được. Khi em bật loa ngòai lên thì vẫn nghe gọi được bình thường hoặc cho tai nghe vào vẫn nghe gọi bình thường. Em mang ra Nhật Cường ơ HN thì báo là máy bị hỏng IC điều khiển tai nghe trong phải thay thế. Em hỏi các bác giúp em xem liệu có bị hỏng IC hay không. Hay là chạy lại phần mềm lại là ổn. Em xin chân thành cảm ơn các bác đã đọc bài này của em.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác thử restore lại, nếu ko đc thì chắc là lỗi phần cứng rồi