Cài đặt game cho dế bavapen b300

em kjem duoc 1 so game cua GBC, NES,GB dowl ve may', nhung ko chay duoc mac du da giai? nen', ko bjet co aj co the chj em cach de caj dat may game day, ko thj caj tay cam choj game vut xo' roj`[:((] thax mọ ngụo truoc nhe
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Thông thuờng thì có thể cài thêm game đuợc viết bằng ngông ngữ lập trình java có đuôi file là .jar cho điện thoại. Nhưng máy Bavapen B300 lại không hỗ trợ java nên không thể cài đặt thêm game loại này được. Loại file game có đuôi .nes thì tôi cũng chưa thử.
gold
Trả lời 16 năm trước
Để cài game cho máy Bavapen bạn liên hệ trung tâm chính hãng của Bavapen ở địa chỉ 382B - B1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.3 để được hỗ trợ.
nguyen thang
Trả lời 16 năm trước
oaj, nhe ra may nay` ho~ tro. cac game day' thj` khj tải về phải nhận được luôn nhưng may chj? nhận dạng đươc file chứ ko đọc được file mặc dù dung lượng game thích ứng ( < 256kb) .... kòn liên hệ với nhà cung cấp thì mình ko biết, mình ở hà nội.... ai có cách gì giúp mình với ( ak quên, cám ơn 2 bạn đã reply lại nhé ^^ )
Vo Tuan Kiet
Trả lời 16 năm trước
Đối với Bavapen B300, mặc định cac file games được chép vào thẻ nhớ trong thư mục FCGAME, bạn chép các file trò chơi vào thư mục này rồi chơi thoải mái nha.
nguyen thang
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cadafi[/b] Đối với Bavapen B300, mặc định cac file games được chép vào thẻ nhớ trong thư mục FCGAME, bạn chép các file trò chơi vào thư mục này rồi chơi thoải mái nha.[/quote] ban ơi , cái FC game day chj la mặc định thôi, mình lưu vao` FC rồi nhưng nó chỉ nhận được file thôi chứ ko chạy được bạn ạ...! thax bạn nhá
Huỳnh Hào Kiệt
Trả lời 16 năm trước
tui cung~ dang du`ng B300 ne`! tui cu~ng da~ tai nhiu` game vao` may', nhung chi choi dc game.nes va` 1 so game.gb con` game.gbc down ve` bo vao` may' choi thi may bao' loi~ " fail in initial " ko biet la loi~ gi? hic bac' pro nao` giup' em voi'! hien gio may' em co' hon 50 tro` choi, nhung choi game.nes chan' wa! cac' bac' giup em cach setup game.gbc nha! em xin cam~ on![):D(]
MoT_NgAy_KhOnG_Co_Em
Trả lời 16 năm trước
ban len noi bao hanh` cua dien thoai nay` de? tai game NES ve` may
MoT_NgAy_KhOnG_Co_Em
Trả lời 15 năm trước
NES----tai(row-world.com)chon NINTENDO ->rui` tai? game save vao` fC hoac (nesfiles.com) dowload ->thanh` cong 100% nha GB,GBCtai? o? (doperoms.com )chon GAMEBOY AND GAMEBOY COLOR ---> tai? dowload con` nhiu` lam' minh` dang so? huu~ 300 game nes,100 game GB,10 game GBC(hoi? wa 0168 4526 564)may' het tin` rui goi thui nha con` 30 ngay`SD thuíap bi xoa' tai` khoan? rui`((i? thanh` cong 100%))co' gi` gap mat cung~ dc to' tai? luon cho.......o? HN thi` gap to'
MoT_NgAy_KhOnG_Co_Em
Trả lời 15 năm trước
tiep' la` thay doi? menu cua? BAVAPEN Qua usb_co'; the? cai` ung' dung qua USb nhung f .....................................................
MoT_NgAy_KhOnG_Co_Em
Trả lời 15 năm trước
GBC nang lam' toan` tren 1024k thui so' luong game GBC duoi' 512k la` rat' hiem' chi? co' GB la` duoi' 512 nhiu`` choi hay lam' vao`(http://romhustler.net/roms/gbc) chon game va` dowload theo chi? dan~la` xong nhung chi? game duoi'512k thui nha[:D] co' gi` hoi? qua 01684 526 564 nha sap' het han SD rui` nhanh la` co' GAME (hay)de? xem game vao` may' se~ la` bao nhiu ban an' chuot fai? vao` tap gamechon (PROPERTIES)->xem (origial size)->do' la` khi vao` DT tap file se~ nặng bao nhiu K ((((C:\Documents and Settings\Administrator\Local Settings\Temporary Internet Files\Content.IE5\GL2N0PQJ\F-1%20Pole%20Position%20%28U%29%20%5Bh3%5D[1].zip))))) thu? 1cai' cho ma` coi ne` con` nnhiu` lam'