Hỏi về vấn đề cài đặt game cho Samsung S5233?

Vấn đề là thế này. Hôm trước mình tìm được một số game cho con dế của mình, down về chép vào thẻ nhớ, cài đặt thì lại báo là " Nội dung chưa được" chọn vào tiếp tục thì không thấy gì hết. Pro nào có cách nào giúp mình với. thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất khi down về máy tính bạn giải nén file .rar ra đã nhé. Tiếp đó bạn chép 2 file .jar và .jad vào thẻ nhớ rùi cài đặt Chúc bạn thành công!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cái câu " Nội dung chưa được" ở đây đầy đủ là " Nội dung chưa được cài đặt trong máy" bạn ấn tiếp tục rùi nó hiện lên cái bảng tên game, nhà cung cấp ... bạn nhìn xuống phia dưới màn hình thấy có chữ cài đặt và thoát. Bạn ấn vào cài đặt. Nó hiện lên chữ cài đặt hoàn thành. Nếu bạn muốn test lun game thì ấn dzo bắt đầu là có thể chơi được lun em nó rồi.
Đình Toàn
Trả lời 12 năm trước

Minh cung cai ko dc

.noi noi dung chua dang ky.khong bit phai lam sao.pro nao bit chi minh voi.minh tai avatar 1.8.6