Chuyển dữ liệu qua Bluetooth của N81?

Mấy đứa bạn thường bắn nhạc từ máy nó sang máy em, nhưng gặp mấy bài nặng từ 9 -> 10Mb thì ko đủ bộ nhớ máy ! ! Có bro nào biết cách chuyển trực típ từ bluetooth sang thẳng thẻ nhớ ko? Ai biết chỉ em với nhá thanks nhìu ^^ ! !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào mục tin nhắn -> vào tin nhắn mới,trong phần tin nhắn mới nhấn phím chọn trái(lựa chọn), chọn phần cài đặt, trong phần cài đặt này có Mục khác, ta vào bộ nhớ đang dùng và chuyển sang bộ nhớ thẻ là được mà!