Ket noi may voi may tinh qua cong USB co can cai dat phan mem nao ko

cho hoi khi ket noi may nay voi may tinh qua cong USB co can cai dat them chuong trinh nao ko
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Khi mua máy có đĩa driver kèm không bạn ơi! Tớ không dùng máy này nên ko rõ lắm. Chắc là phải cài driver rồi mới kết nối đc bạn ạ
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
phải có chứ bạn , bạn nêu ra máy gì để mọi người giúp cho , chỉ có 1 số máy cắm vào coi như 1 usb thì không cần , còn để sao chép ,cài đặt đương nhiên cần rồi