Cho em hoi: Co loai thiet bi nao noi may tinh voi dien thoai N-Gage QD ko? ngoai Bluetooth

cho em hoi:co loai thiet bi nao noi may tinh voi dien thoai N-Gage QD ko?ngoai Blutooth
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng cáp kết nối để kết nối máy tính với Nokia NGage. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm Nokia chính hãng để mua cáp kết nối này(có đĩa phần mềm kết nối đi kèm). 21 Trần Hưng Đạo, HN. 18 Điện Biên Phủ, HN.