Cho mình hỏi cách xem số IMEI và phiên bản phần mềm trên máy Nokia ?

Mình đang muốn mua di động nhưng chỉ đủ tiền mua đồ cũ xin hỏi cách xem máy và kiểm tra IMEI của nokia ?
tudung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Cách chọn mua Máy gập và máy một thân: máy gập có thể gây khó khăn khi sử dụng bằng một tay vì ở nhiều model, nắp máy nặng hơn thân máy. Nếu bạn mua máy một thân, cần đảm bảo rằng nó có chức năng khóa bàn phím để ngăn chặn các cuộc gọi ngoài ý muốn. Bạn nên quan tâm đến việc cảm thấy thoải mái khi áp máy vào tai không, có nghe rõ không, có thể sử dụng bằng một tay hay không...? Những mẫu thiết kế quá mỏng có thể không thuận tiện lắm khi cả hai tay đều bận, bạn cũng khó áp máy sát tai bằng cách kẹp nó vào vai. Đánh giá bề ngoài xem vỏ máy có cũ quá ko? Mới quá ko? Nếu quá cũ nghĩa là máy dùng lâu rồi, quá mới có thể do vỏ quá cũ hoặc nứt vỡ, chủ nhân nó thay vào bằng vỏ mới. Việc phân biện vỏ mới hay cũ nhìn mắt thường có thể đánh giá được, ngoài ra bạn có thể bóp mạnh ngang thân điện thoại, nếu là vỏ mới sẽ có độ rơ nhất định, vỏ ọp ẹp do làm gia công. Kiểm tra màn hình: Không chọn màn hình quá xước, đồng thời kiểm tra cả mặt sau điện thoại, nếu quá xước do chủ nhân là người “vô tình” “phũ phàng” khi dùng máy quăng quật Màn hình ra ánh sáng ban ngày vẫn nhìn rõ, với dòng LG, SAMSUNG đa phần ra trời sáng màn hình ko thấy rõ nữa. hic Máy ảnh: Nếu máy ảnh có những vết xước hoặc nứt thì bạn cũng không nên chọn việc thay ống kính khó và giá thành rất cao Chọn pin: Kiểm tra pin bằng cách đặt lên 1 mặt phẳng, nếu kênh, phồng có nghĩa pin sắp hỏng(bị phá từ trong). Hãy hỏi 1 cách quả quyết về thời gian dùng pin của máy. Trung bình pin được 3 – 6 ngày, có máy lên tới 33 ngày(hị hị, máy Philip 9@9C ý). Riêng pin tốt bạn chọn sơ bộ bằng cách cắm thử sạc điện xem có vào không? Nếu vào điện tiến cứ cắm chừng 1 phút rồi rút ra xem cột pin có nhảy lên cao k? ví dụ ban đầu pin là 1 cột, sau khi cắm chừng 1 phút pin nhảy lên báo đầy hoặc cao chứng tỏ chất lượng pin kém, hiện tượng này hiện nay rất phổ biến gọi là PIN ẢO Tốt nhất nên mua Pin có tem chính hãng, cầm pin nặng, chữ in trên thân pin rõ ràng không nhòe, nhìn pin cân đối Bàn phím: Kiểm tra tất cả các phím không phím nào bị liệt, bị kẹt, phím bấm không bị lõm quá. Đừng nghe lời phỉnh của mấy tay bán máy nói sẽ tháo ra vệ sinh là bàn phím sẽ tốt. Kiểm tra số IMEI: bằng cách gõ mã số trên bàn phím *#06# - số này phải trùng với số sau máy, nếu không trùng có nghĩa là ruột vỏ đã bị thay lẫn máy khác, kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia” Riêng máy Nokia bạn gõ thêm *#0000# để kiểm tra ngày sản xuất của máy đó, đừng chọn ngày quá … cổ Kiểm tra sơ bộ bản mạch: Mở máy bỏ pin nhìn bản mạch ko bụi bẩn, màu bản mạch xanh màu lá cây nhạt, mạch bóng chữ in rõ ràng(điều này cực kì quan trọng, với hàng ngoài mạch màu lá cây đậm, không bóng, nhìn bản mạch dại vì được làm gia công, cẩu thả). Hàng công ty đôi khi cũng có những bản mạch kém này nên bạn phải kiểm tra kĩ khi mua. Ngửi mùi của mạch, nếu có mùi lạ, mùi của hóa chất thì… lờ đi, vì nhân viên họ dùng hóa chất để làm bóng vỉ mạch hoặc làm vỉ mạch xanh hơn(lừa con nít ý mà) Kiểm tra chất lượng loa, micro: Gọi thử cho tổng đài, ví dụ của Viettel là 198, bạn nghe loa rõ ràng, ko nhòe, ko chập chờn mất tiếng, đôi khi do sóng nên hãy thử gọi lại vài lần. Và… nhớ cầm 1 sim nào đó có sẵn tiền nạp để thực hiện gọi cho bạn bè người thân, hỏi họ có nghe rõ giọng bạn không?(Làm thế để kiểm tra Micro) Tháo pin và xem bên trong tem có bị dán đè không? Nếu dán đè tem e là máy bị… bóc ra và dán bởi tem của 1 cửa hàng… chết trôi nào đó để che mắt người mua. Nếu tay thợ láu cá hắn chỉ dán duy nhất 1 tem thì chú ý các con ốc còn lại, nếu ốc bị sứt có nghĩa máy bị mổ xẻ Băng tần: càng hỗ trợ nhiều băng tần, điện thoại GSM càng bắt được nhiều loại sóng hơn. Có ba băng tần là: 1.900 MHz (phổ biến tại Mỹ), 1.800 MHz (thịnh hành tại châu Á) và 900 MHz (được dùng chủ yếu tại châu Âu, nhưng Việt Nam cũng dùng băng tần này). Loại điện thoại hỗ trợ cả ba băng tần có thể hoạt động trên toàn thế giới, nhưng giá đắt hơn so với các loại khác. Các di động bán tại Việt Nam vẫn ghi là hỗ trợ cả 3 băng tần. Tôi chẳng có thiết bị nào kiểm chứng nên… Em thua Lời Kết: Nếu tính chất công việc của bạn không thật sự không cần những tính năng cao cấp như: Nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, quay camera thì những chiếc điện thoại thường khoảng 1-1.5trieu đã cho bạn 1 chiếc điện thoại mới, còn cũ thì 800-1trieu đồng mà thôi Tham khảo giá cả tại các website trên mạng: - www.nhatcuong.com - www.thegioididong.com - www.huydiem.com Di động ngoài thị trường rất nhiều chủng loại, chức năng. Ngoài những gì kinh nghiệm tôi nêu trên, Bạn nên mua chúng ở cửa hàng lớn, để tiện bảo hành. Thực ra những kinh nghiệm trên cũng chỉ giúp bạn… “tự vệ phòng thân” 1 phần nào trên những mánh khóe, võ vẽ cực kì tinh vi của các tay cao thủ luộc đồ[/quote] -Cách xem số IMEI: *#06# -Phiên bản phần mềm: *#0000#
hanabenh
Trả lời 16 năm trước
[red]Các bí mật trên ĐTDĐ Nokia[/red] - Xem số IMEI: *#06# - Khởi động lại máy: *3370# - Phiên bản phần mềm: *#0000# Dòng thứ 1: phiên bản phần mềm Dòng thứ 2: ngày phần mềm được sản xuất Dòng thứ 3: kiểu ĐT - Kiểm tra thông tin máy: *#92702689# Màn hình thứ 1: số IMEI (Serial No.) Màn hình thứ 2: ngày sản xuất của ĐT (made) Màn hình thứ 3: ngày ĐT được bán (purchasing date) Màn hình thứ 4: ngày sửa chữa cuối cùng (repaired) Màn hình thứ 5: chuyển đổi dữ liệu người dùng (transfer user data) Sau khi dùng mã số trên đây (*#92702689#), bạn phải tắt máy và bật máy lại, máy sẽ trở lại chế độ ban đầu. [red]:: Các bí mật trên ĐTDĐ Samsung:[/red] - Kiểm tra IMEI: *#06# - Kiểm tra phiên bản phần mềm: *#9999# - Chỉnh độ phân giải màn hình: *#0523# - Thử chế độ rung: *#9998*842# - Kiểm tra thông số hoạt động của pin: *#9998*228# Lưu ý: Một số mã số chỉ hoạt động với phần mềm chuẩn mà không hoạt động với phần mềm đã được Việt hoá. [red]:: Các bí mật trên ĐTDĐ Siemens:[/red] - Kiểm tra IMEI: *#06# - Kiểm tra phiên bản phần mềm: Bỏ simcard và bấm *#06# rồi giữ phím dài phía trên bên trái. - Chuyển Menu về tiếng Anh: *#0001# và bấm SEND [red]:: Các bí mật trên ĐTDĐ Sony:[/red] - Kiểm tra IMEI: *#06# - Kiểm tra phiên bản phần mềm: Bỏ simcard rồi bấm *#7353273# [red]:: Các bí mật trên ĐTDĐ Motorola:[/red] - Kiểm tra IMEI: *#06# [red]:: Các bí mật trên ĐTDĐ Ericsson:[/red] - Kiểm tra IMEI: *#06# - Kiểm tra phiên bản phần mềm: > *
nguyen xuan hai
Trả lời 15 năm trước
toi ko biet.hix
Nguyễn Như An
Trả lời 15 năm trước
Uh. Bạn ấn *#0000# để xem số imei và nhấn *#06# để xem phiên bản nhé. Chúc vui vẻ
nguyen ha thanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ấn *#06# để kiểm tra IMEI va *#0000# để kiểm tra phiên bản phần mềm, ngày sản xuất va kiểu điện thoại
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
xem IMEI ấn *#06# xem phiên bản ấn *#0000#
Trả lời 14 năm trước
TRA CỨU THÔNG TIN ĐIỆN THOẠI QUA IMEI Để biết được xuất xứ, ngày sản xuất, model… của điện thoại, thật đơn giản. Bạn có thể tra cứu nhanh chóng, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một tin nhắn tới số dịch vụ 8379 Xem IMEI của điện thoại, bạn bấm số *#06# Soạn tin: IMEI số-imei gửi 8379 Ví dụ: IMEI 350077523237513 gửi 8379 [gallery]/4/djk1250323860.jpg[/gallery] Chi tiết tại: [url=http://smsvietnam.com]http://smsvietnam.com[/url]
Nguyen van Dung
Trả lời 14 năm trước
Xem IMEI *#06# xem phien ban phan mem *#0000# con gi nua khong ban?
nguyen duc loi
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Hanabenh
Các bí mật trên ĐTDĐ Nokia

- Xem số IMEI: *#06#
- Khởi động lại máy: *3370#
- Phiên bản phần mềm: *#0000#
Dòng thứ 1: phiên bản phần mềm
Dòng thứ 2: ngày phần mềm được sản xuất
Dòng thứ 3: kiểu ĐT
- Kiểm tra thông tin máy: *#92702689#
Màn hình thứ 1: số IMEI (Serial No.)
Màn hình thứ 2: ngày sản xuất của ĐT (made)
Màn hình thứ 3: ngày ĐT được bán (purchasing date)
Màn hình thứ 4: ngày sửa chữa cuối cùng (repaired)
Màn hình thứ 5: chuyển đổi dữ liệu người dùng (transfer user data)

Sau khi dùng mã số trên đây (*#92702689#), bạn phải tắt máy và bật máy lại, máy sẽ trở lại chế độ ban đầu.

:: Các bí mật trên ĐTDĐ Samsung:

- Kiểm tra IMEI: *#06#
- Kiểm tra phiên bản phần mềm: *#9999#
- Chỉnh độ phân giải màn hình: *#0523#
- Thử chế độ rung: *#9998*842#
- Kiểm tra thông số hoạt động của pin: *#9998*228#

Lưu ý: Một số mã số chỉ hoạt động với phần mềm chuẩn mà không hoạt động với phần mềm đã được Việt hoá.

:: Các bí mật trên ĐTDĐ Siemens:

- Kiểm tra IMEI: *#06#
- Kiểm tra phiên bản phần mềm: Bỏ simcard và bấm *#06# rồi giữ phím dài phía trên bên trái.
- Chuyển Menu về tiếng Anh: *#0001# và bấm SEND

:: Các bí mật trên ĐTDĐ Sony:

- Kiểm tra IMEI: *#06#
- Kiểm tra phiên bản phần mềm: Bỏ simcard rồi bấm *#7353273#

:: Các bí mật trên ĐTDĐ Motorola:

- Kiểm tra IMEI: *#06#

:: Các bí mật trên ĐTDĐ Ericsson:

- Kiểm tra IMEI: *#06#
- Kiểm tra phiên bản phần mềm: > *

http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr

danh imei vao do roi xem ket qua nhe!

Le quang Hieu
Trả lời 9 năm trước

Cách đơn giản nhất là vào https://imeidata.net check.