Nokia E71 vs. Blackberry 8900. Nên chọn máy nào các bác?

Em vừa lấy 8900 tính học làm vận động viên điền kinh môn ném lao... nhưng nhìn xung quanh, tụi bạn toàn E71,61i,61. Những bác đang dùng dùng dòng E7,6... xin tư vấn giữa hai em này. Mà bác nào đang có cả hai em, thì tốt quá, xin các bác chia sẻ với em về thực tế sử dụng ạ? Thk các bác.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
So sánh 2 em này cũng khó... tùy theo ý thích của bạn thôi... - về kiểu dáng thì 2 em này gần giống nhau về kích thước máy, cân nặng - E71 có nhiều phần mềm để vọc hơn 8900 - 8900 nhìn độc đáp và lạ hơn những đt khác - hay lướt web bằng mobile thì E71 lợi thế hơn: vô wifi nhanh, đọc báo Unicode khg bị lỗi font chữ - pin thì E71 chắc hơn 8900 (e nghĩ thế thôi nhé, vì e đang dùng E63 và Bold ) tùy bạn thôi, nếu thik E71 để cùng club với các bạn thì chọn Nokia, ko thì để 8900 cho lạ.... biết đâu các bạn theo BB nữa thì sao...