Cài GPRS cho dòng HTC Excalibur(O2 Cosmo, DP C720W, S620) và O2-Xphone II

Start > Settings> Data Connections> nếu thấy có sẵn các cài đặt(của các provider nước ngoài t-mobile O2...) thì phải xoá hết trước khi cài thông số GPRS vietnam bằng cách vào Edit connection> vào từng mục(4 mục) Delete.. sau đó: + Proxy Connection > Menu > add proxy> Description = mb (tuỳ ý) Connect from = The Internet Connect to = WAP Network Proxy = bỏ qua bước này Type = Http Username pass = mms > quay ra + GPRS connections: Menu > Add GPRS: Description = mobi web (tuỳ ý) Connect to = WAP network Acces point = m-wap (nếu là mobìone) m3-world (vina) hoặc v-internet (Viettel) Các mục còn lại bỏ qua, quay về HOME > vào trình duyệt web Internet explorer: => menu > Options > Connections > + uncheck "Automatic detect settings" + select Network = WAP network Tắt máy KĐ lại, vào Address bar gõ địa chỉ trang web (không phải WAP) cần vào để duyệt, VD: http://google.com http://yahoo.com
hanoi
Trả lời 15 năm trước
[;)] thaks bác