Hỏi về Pin cho dòng Blackberry 7100

Tình hình là mình đã dùng qua 2 con dòng 7100 con thứ 1....... 7100V con thứ 2....... 7100G thú thật sài về khoản điện và nhắn rất OK nhưng cả 2 con đều mắc 1 bệnh mà ko hiểu lí do [:(] là..............PIN rất kì lạ mua về sạc đủ lên 100% sài được 2 ngày nhưng càng về sau, khoảng 3-4 tháng thì chỉ lên 80-85 % thui và lúc đó chỉ còn sài được 1 ngày là phải sạc lại [:(] thằng bạn sài thêm 1 con 7100V cũng bị như vậy mình sạc bằng sạc ZIN của BB, loại gắn đầu 3 chấu và 2 chấu, đồ sạc gỡ ra là dùng cho đầu nối ÚB máy tính, đồ Zin 100% vì mua FULLBOX lúc đầu chứ ko bằng sạc của V3 nên phải mua 1 con pin mới gần 20 usd, vì nhờ ship về [:(] -----------> anh em nào có bị như vậy giống mình ko ? -----------> và anh em ai đã Mod pin thử chưa ạ, vì mình thấy con pin Nokia 5c bỏ vô khoang pin con BB là rất vừa, ae nào có kinh nghiệm thì chia sẽ nhé -----------> nếu ko được thì anh em chỉ hộ chỗ nào bán pin ở VN nhé Cảm ơn anh em đóng góp [;)]
Trả lời 15 năm trước
Nên sạc battery BlackBerry bằng cable USB qua PC Desktop or Laptop bời vì dòng điện ở 2 thiết bị tương đối ổn định. Vì thế BlackBerry và battery sẽ bền hơn. [:)]. Em có thói quen dùng hết pin và sạc máy vào buổi đêm nguyên đêm luôn.. Nên dùng sạc ngoài zin tốt hơn dùng sạc qua USB chỉ là bần cùng bất đắc dĩ lắm em mới xài trước em dùng cái 7100v để sáng 50% ngày gọi tầm 5 cuộc-2p/cuộc, nhắn tin tầm hơn 10 cái, thế mà lúc nào cũng đươc hơn 4 ngày thì còn 10-15 % pin rùi mang sạc là vừa, có hôm lười để tận 5 ngày vẫn ngon lành pin trên 10%. giờ dùng 8700g cũng dòng pin CS2 với 7100v nhưng cảm giác pin có vẻ đuối hơn, chắc tại cái màn 8700 nó to quá [:D] Dùng BB khoái nhất của nó là ở chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình để tiết kiệm pin, màn hình cứ vào chỗ tối thì tối um còn ra chỗ sáng lại sáng quắc, rất hay
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Hình như xạc không chuẩn , không nên hết được với lại nếu yêu mến em nó thì hãy mua pịn 87 về cho em nó đảm bảo 4 ngày luôn pin 8700 xịn bây giờ khoảng 100k thôi mà với đk xạc xịn nhé