Camera phone nào tốt nhất?

Các bác cho em hỏi em có thằng bạn đang định mua một cái camera phone.Vậy theo các bác trong 3 cái K850,N95,N82 thì cái nào tốt hơn ? Các bác viết cho em vài dong so sánh về tưng cái nhé (chỉ về camera thôi)
Trả lời 14 năm trước
- Sony Ericsson K850i chuyên chụp ảnh với độ phân giải 5 chấm được người tiêu dùng đánh giá cao. Bên cạnh độ phân giải cảm biến, camera này còn được hỗ trợ đèn flash Xenon, chức năng tự chỉnh nét và có nắp ống kính tự động. - Nokia N95 phiên bản 8GB chụp ngang ngửa với Sony Ericsson K850i nhưng có bộ nhớ "khủng" chứa được rất nhiều ảnh. Được trang bị máy ảnh 5 Megapixel, ống kính Carl Zeiss chụp ảnh chất lượng tốt. Hình ảnh và video có thể được tải lên nhiều gallery hay trang blog trực tuyến khác nhau. Máy ảnh cũng có khả năng quay video độ phân giải VGA, tốc độ 30 khung hình/giây. - Nokia N82 được trang bị camera 5 Megapixel, ống kính Carl Zeiss Tessar, có thể chụp được những bức ảnh có độ phân giải tới 2.592 x 1.944 pixel và quay phim với chuẩn MPEG4 30 hình/giây. Tóm lại: Tùy theo túi tiền, Nokia N95 ngoài chụp ảnh nó còn thực hiện được rất nhiều việc khác rất tuyệt vời, làm cho chủ nhân "nở mày nở mặt" giữa đám đông :D . Nếu kinh tế khiêm tốn và chỉ tập trung vào việc chụp ảnh thôi thì chọn Sony Ericsson K850i, kế đến mới đến Nokia N82.