Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những cải tiến trên Pixel3 được mong chờ nhất

Hien Chau24/02/2018 - 11:39

shopnhixu - ĐC: 265 Bồ Đề, Long Biên
Lượt xem 142

Chắc chắn rằng Pixel 3 sẽ được trang bị một bộ vi xử lý mới; một cụm camera tốt hơn cùng với hệ điều hành Androi P. Nhưng một điều mà người dùng mong đợi ở chúng là những tính năng khác, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sạc không dây.

Được biết với dòng Nexus của Google đã được tích hợp tính năng . Nhưng với Nexus 6P tính năng này lại bị lược bỏ bởi sản phẩm sỡ hữu thiết kế bằng kim loại. iPhone mới nhất cũng tích hợp tính năng này, vì vậy với Pixel3, Google nên hỗ trợ tính năng sạc không dây . và điều này cũng đồng nghĩa với việc thay thế thiết kế kim loại bằng thiết kế bằng kính. 

Sạc nhanh hơn

Sử dụng sạc không dây thích hợp với những ai sử dùng sạc qua đêm còn để chiếc smartphone của bạn được sạc nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng sạc dây cáp.

 

Điều hướng cử chỉ tượng tự như

Phần lớn những ai sử dụng iPhone X đều thấy ưa thích tính năng chuyển hướng cử chỉ của máy. tính năng điều hướng cử chỉ thông qua bản cập nhật trên Adroid P cũng đã có ở những Smartphone đời cũ. Vậy nếu đây là mối quan tâm từ Google thì chắc hẳn người dùng sẽ sớm thấy hãng giới thiệu tại sự kiện Google I/O trong thời gian tới đây.

Bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt

Mặc dù cảm biến vân tay vẫn đang đảm nhận tốt việc bảo mật nhưng dù sao có thêm một tính năng bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt thì vẫn tốt hơn. Việc hỗ trợ thêm tính năng này rất hữu ích cho người dùng sử dụng khi đeo găng tay và hơn nữa là những ai muốn sử dụng Google Pay.

Một jack âm thanh 3.5mm truyền thống

Cũng rất nhiều hãng đã loại bỏ cổng âm thanh tiện dụng mà người dùng biết đến là jack âm thanh 3.5mm. Tuy nhiên, điều nay lại khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện để tìm một chiếc thay thế. Vì vậy việc trang bị chuẩn kết nối Pixel 3 hoàn toàn thuận tiện hơn nhiều, việc thay đổi tai nghe trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là những mong đợi từ người dùng với sự cải tiến trên Pixel3. hi vọng những điều này cho người dùng thêm sự lựa chọn về sản phẩm, sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Mong rằng hãng sẽ làm thõa mãn sự mong đợi này. Hãy cùng vatgia.com tiếp tục theo dõi.

 

 

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn