Sao không dùng được lệnh *101# trong O2 Atom Exec?

Tớ vẫn dùng lệnh này để coi cước và hạn dùng trên các điện thoại khác:D Nay chuyển qua dùng Atom Exec thì lại không dùng được *101#.:(( Nó hiện ra bảng thông báo: USSD info Please wait a moment for a response Gíup tớ với?
tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn mình cũng đang xài con Atom exec và cũng đã từng bị như bạn, mình thấy thôi kệ cũng chẵng sao, sao trời xui đất khiến tự nhiên nó lai đươc, cho nên mình cũng không biết, nhưng theo mình đoán là do mạng.Mình có ý kiến vậy thôi nhé.
lehoanganh
Trả lời 15 năm trước
alo minh cũng xài atom exec đây mình chỉ bạn 1 mẹo nha.ban bấm trên phím *101# nhưng đừng bấm gọi mà bạn hãy lưu số *101#.sau đó mở contact lên bấm vào số lưu *101# bjan sẽ có kết quả ngay mà...thử sẽ biết mình lun bấm *101# nè ...hì hì hì