Em dang chuẩn bị tậu 1 con BB ! các pác biết có địa chỉ nào bán BB giá tốt ko ?

Em dang chuẩn bị tậu 1 con BB ! các pác biết có địa chỉ nào bán BB giá tốt ko ? tư vấn dùm em ! em mún mua 1 con BB giá từ 1t3 <<< thì nên chọn model nào ??????
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Ở HN trước thì ít chứ bây giờ nhiều cửa hàng bán BB lắm, nhiều như lá vàng mùa thu. Nổi "đình đám" từ trước thì có O2 ở Bạch Mai, 210 Khương Đình, Nhật Cường, .... kể hết thì đến sáng. Mình thấy con 7290 giá tầm khoảng 1tr hay trên một chút (tất nhiên là dưới 1,3tr :D) nhưng dùng rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu giải trí thì ko hợp nhưng để nghe gọi và khai thác các tính năng hỗ trợ business thì tuyệt!