Có phần mềm từ điển nào dùng cho máy HTC S620 (HTC Excalibur 100) được ko vậy ?

Mình có 1 chú này, nhưng ko biết dùng phần mềm từ điển A - V nào cho nó đây ? Các bác giúp mình với !
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cài phần mềm mobireader, sau đó giải nén bộ từ điển Anh-viet, Viet-Anh định dạng .prc, sử dụng phần mềm mobireader để đọc định dạng này. Link down từ điển: [blue]http://www.4shared.com/file/21873937/43f682c0/A-VV-A.html[/blue]
vTv
Trả lời 15 năm trước
Link của bạn đưa bị hỏng rồi ! Bạn có thể cho mình link khác không ?