Hỏi cách cài đặt phần mềm Emap cho điện thoại O2

Tôi muốn cài bản đồ Emap vào để sử dụng cho máy điện thoại O2 XDA Exec nhưng chương trình này đòi hỏi phải có java và tôi không biết tải ở đâu và cài như thế nào? Chân thành cảm ơn.
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, như chúng ta đã biết, Emap là một bản đồ điện tử sử dụng trên điện thoại di động, nó cho phép người sử dụng biết được vị trí, thông tin về địa điểm và đường khi người sử dụng di chuyển đến gần điểm hoặc đường đó. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn biết được địa điểm nào hay xảy ra tác đường, những dịch vu tiện ích như máy ATM, siêu thị, trung tâm mua sắm,bệnh viện, ngân hàng, bưu điện, công viên, trường học, khách sạn, nhà thờ, chùa… Bên cạnh đó, phần mềm này có các chức năng nổi bật là tìm nhanh tên đường, tên địa điểm, tìm đường đi ngắn nhất giữa 2 điểm trên bản đồ. Chính những điều này đã lý giải tại sao có nhiều người luôn tìm Emap để "chọn mặt gửi vàng". Để sử dụng được Emap, trước hết, bạn cần tải file emap.rar tại đây ( http://game.fptmobile.com.vn/cs/files/179/download.aspx ). Sau khi download về, trong file RAR sẽ có 2 file emap.jar và emap.jad. Đối với điện thoại O2 như của bạn chỉ cần chuyển file .jar vào máy qua bluetooth hoặc thẻ nhớ và cuối cùng là kích hoạt file đó. Lúc này, chương trình sẽ tự động cài đặt phần mềm Emap vào máy của bạn. Chúc bạn vui.