Giúp em chọn dàn karaoke giá hợp lý?

Hien nay toi dang muon mua dan karaoke, theo gioi thieu cua ban be thi nen chon: Loa Ariang Jant IV, gia: 1.980.000 dong Ampli Ariang PA - 203XG, gia: 2.200.000 dong Dau vi tinh Ariang AR 36NG, gia: 2.490.000 dong Theo anh, voi chi phi nhu vay (co the la 7.000.000.000 dong) thi nen chon nhu vay hay la loai gi khac sao cho chat luong am thanh la tot nhat? tra loi som cho em nhe! Thanhks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loa, amply, đầu karaoke vi tính. Tuy nhiên để chọn được 01 bộ dàn karaoke ưng ý nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố như chất lượng của Loa, amply, đầu karaoke, dây tín hiệu, micro, ... Với mức giá khỏang 7 triệu anh có thể mua bộ dàn Ariang như anh nói trên. Tuy nhiên theo tôi với mức giá khoảng 07 triệu anh nên chọn như sau: - Đầu karaoke Ariang 5 hoặc 6 số - Amply Boston Audio (Amly chuyên dùng cho karaoke) - Loa BOSE series IV hoặc series V. với bộ dàn karaoke này thì chất lượng âm thanh sẽ hay hơn bộ của Ariang. Chúc anh chọn được bộ dàn ưng ý
Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 10 năm trước

Bác thử tham khảo loa và ampli hiệu TriNty này xem. Giá cả hợp lý lắm và âm thanh thì khỏi chê đâu. Link www.loatrinty.vn

Trung Dũng - Mạnh Quân
Trả lời 10 năm trước

Muốn hát Karaoke hay bạn tham khảo ở đây và liên hệ trực tiếp nhé: http://viethungepc.com

NGUYEN VU AUDIO
Trả lời 10 năm trước

Để chọn một bộ dàn Karaoke hay và rẻ thì bác nên tham khảo ởhttp://nguyenvuaudio.com/index.htmlvà liên hệ trực tiếp vào SĐT bàn để nghe những tư vấn tốt nhất

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 10 năm trước

mình đang xài loa của hãng này thấy âm thanh hay so với tầm tiền mình bỏ ra

www.loatrinty.vn

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng bộ loa và ampli của hãng này thấy rất hài lòng so với tầm tiền mình bỏ ra. Anh xem thử link http://loatrinty.vn/

Ngô Hoài Bắc
Trả lời 9 năm trước

Bộ dàn Karaoke gia đình 001 : 5.390.000
*Dùng cho Không gian phòng 15 mét vuông

1. Loa ATS A100
2. Amply Vitek KA919
3. Đầu DVD Karaoke Vitek CK120
4. Micro Vitek VTB

Tính năng nổi bật:
1. Loa ATS A100
- Cảm nhận 1 trong số những mẫu loa tinh tế và đầy sang trọng của ATS. Mẫu mã sang trọng với những đường nét tinh xảo được các kỹ sư làm rất kỳ công và tỷ mỉ.
- Lớp vỏ ngoài được bọc gỗ tự nhiên có màu vàng nhạt là gỗ Okal dày 15mm vô cùng chắc chắn. Với cấu tạo vững chắc đó đã tạo nền tảng cho các bộ phận bên trong hoạt động hết công suất cho ra âm thanh trung thực, mượt mà nhất.
- Với công suất tối đa 240W mạnh mẽ, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều amply có công suất từ 50 – 150W mà vẫn cho ra âm thanh tuyệt vời nhất.

2. Amply Vitek KA919
- Mang kiểu dáng Model 2011, với thiết kế mang tính hiện đại, phù hợp với các sản phẩm Hi-End, giải trí cao cấp gia đình và Karaoke cho gia đình bạn
- Nếu bạn là người ưa thích Karaoke thìVitekKA919sẽ là một sự lựa chọn không tồi và khiến bạn thật sự thích thú với khả năng giảm nhiễu cho Micro, tiếng hát bạn vì thế sẽ hấp dẫn hơn, nhẹ hơn. Âm thanh nhạc nền cực sạch vì đã được bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế rất nhiều tạp âm giúp tái tạo âm thanh một cách chân thực và sống động nhất
-KA919còn có bộ trộn sóng Mixer chuyên nghiệp với 2 ngõ vào Micro và chức năng chỉnh Volume, Bass, Treble, Echo hoàn toàn độc lập

3. Đầu DVD Karaoke Vitek CK120
- Hơn 4.500 bài hát Việt và hàng chục ngàn bài hát nước ngoài.
- Âm thanh cao cấp 32bit, model 6 số
- Chọn/ đặt bài hát lên tới 99 bài
- Điều chỉnh: Temple / Key / Melody
- Giao tiếp ngõ USB
- Chức năng ngắt lời ca sỹ
- Chọn bài hát theo ngôn ngữ, bài hát, alphabel, thể loại, tác giả.
- Đọc đa dạng đĩa và nhiều định dạng phim, âm thanh và hình ảnh: DVD, VCD, SVCD, CD, MP3, MP4, JPEG… "
- Phát nhiều định dạng hình ảnh và âm thanh qua cổng USB:WAV, MP3, JPEG, BIPMAP…"

4. Micro Vitek VTB
- Phụ kiện cuối cùng không thể thiếu cho một bộ Karaoke hoàn chỉnh chính là một chiếc Micro vừa tốt lại vừa hợp túi tiền, Micro Vitek VTB chính là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn
- Micro nhỏ gọn, cầm vừa tay, giúp bạn có được sự thoải mái để thỏa sức thể hiện những ca khúc mình yêu thích
Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Mình có mixer giá rẻ nhưng hát cũng rất hay

Quan trọng là micro loại tốt --> Âm thanh ấm

Hỗ trợ tốt cho các bạn sinh viên hoặc gia đình chỉ cần mixer và giàn loa vi tính công suất cao là đã hát được rồi

Hỗ trợ âm thanh đầu vào từ USB (không cần đầu DVD, karaoke, máy tính)

Có đầy đủ hiệu ứng Echo, Delay.

Hỗ trợ cả 2 loại micro: 1 hướng và đa hướng + Nguồn Phantom

Có gì liên hệ mình 01266717728

Giá từ 1tr5 - 1tr7 (Cam kết bảo hành 12T)

Bán máy in bán hàng EPSON, giấy in nhiệt, giấy in 2 liên 3 liên, PHẦN MỀM BÁN HÀNG, ứng dụng QUẢN LÝ CỬA HÀNG SHOP, thiết bị 3G phát WIFI HAME TP-LINK, CHỐNG TRỘM xe máy định vị cao cấp, Mixer hát karaoke, pin sạc dự phòng, lắp đặt mạng, sửa sạc laptop, sửa chuột, loa các loại, sửa máy tính giá rẻ, phần mềm QUẢN LÝ BÁN VÉ XE TRỰC TUYẾN cho các nhà xe lớn nhỏ, ... Công nghệ phần mềm từ tập đoàn Zing.vn và Viettel

+ iPhone 4s 16GB đẹp như mới: 4.700.000 VNĐ
+ Đèn led 48 bóng trang trí bánh xe đạp, tạo hình đồng bộ máy tính: 370.000 VNĐ
+ Thiết bị 3G phát wifi cho xe khách và cafe di động: Giá từ 495.000 VNĐ
+ Hệ thống bán hàng hỗ trợ màn hình cảm ứng và máy in 2 3 liên giá từ 15.000.000 VNĐ
+ Thiết bị chống trộm xe máy cao cấp từ viettel giá từ 2.000.000 VNĐ tích hợp toàn bộ chức năng từ những hãng khác
+ Mixer hát karaoke giá rẻ ổn định: Giá từ 1.500.000 VNĐ
+ Sửa máy tính giá từ 80.000 VNĐ bao đầy đủ phần mềm yêu cầu
+ Pin sạc dự phòng power bank 12000MAH: 300.000 VNĐ

Liên hệ:
ĐT: 01266717728
Website: toangiare.com
Địa chỉ: 7A Thành Thái P14 Q10 HCM
Mail: tranhaiquan89@gmail.com