Cặp dây loa THUNDER của AUSTRALIA (hàng lướt). Giá 3trieu/cặp.Ai dùng rồi cho xin ý kiến??

Hôm qua em mới được chào cặp dây loa THUNDER của AUSTRALIA (hàng lướt). Giá 3trieu/cặp. Bác nào dùng qua rồi cho xin ý kiến với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hình như cặp đó có tên đầy đủ là Thunder Snake. Link tham khảo tại [url=http://www.zenn.com.sg/Miscellaneous%20archiv.htm]Zenn[/url] giá tầm 250S$. Em được biết Thunder Snake có dây loa, dây tín hiệu các loại, dây nguồn, dây coxial... hầu hết có chung 1 thiết kế là vỏ bọc xác rắn, mới trông rất hầm hố. Em chưa bao giờ nghe thử loại dây này vì... sợ rắn cắn [:))][:))][:))]