Cáp kết nối HDMI và cáp kết nối máy chiếu bình thường khác nhau như thế nào?

Các bạn cho mình hỏi cáp kết nối HDMI và cáp kết nối máy chiếu bình thường khác nhau như thế nào?Giá thành của mỗi loại cáp kết nối có khác nhau không? Nếu các bạn biết hãy giúp đỡ tôi!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

HDMI đáp ứng 1080p với đầy đủ các tính năng mới về độ sâu màu hay mức khung hình / giây
cáp HDMI là chuẩn mới nhất bây giờ giúp truyền tín hiệu cao hơn cáp thường và chuẩn cho độ phân giải full hd
tương tự như chuẩn usb 2.0 nhanh hơn gấp 40 lần chuẩn usb 1.1

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

HDMI là cáp kết nối chuẩn độ phân giải 1080P Full HD dùng để chiếu phim là chuẩn
VGA thì là cáp kết nối thông thường hiên nay tương ứng độ phân giải thấp