Hỏi về dây cáp HDMI và VGA?

EM ĐANG LĂN TĂN GIỮA CHỌN LỰA DÂY KẾT NỐI CHO CON MÀN 42 INCH CỦA EM.GIỮA 2 LOẠI NÀY CÓ KHÁC NHAU NHIỀU KHÔNG.VÌ Ở HẢI PHÒNG EM THẤY LOẠI CÁP HDMI 5 M KIẾM KHÓ QUÁ .CÓ 1 BÁC Ở ĐƯỜNG ĐÀ NẴNG BÁN THÌ CHỈ CÒN LOẠI 10M THÔI.CÒN LẠI ĐA SỐ CÁC CỬA HÀNG KHÁC CHỈ CÓ LOẠI 3M.TRONG KHI ĐÓ CÁP VGA THÌ CÓ NHIẾU.THEO CÁC BRO TỶ LỆ CHÊNH LỆCH GIỮA 2 LOẠI NÀY CÓ CAO KHÔNG( VỀ ĐỘ NÉT).HOẶC BÁC NÀO BIẾT ĐỊ CHỈ Ở HẢI PHÒNG BÁN LOẠI CÁP 5M THÌ CHỈ EM VỚI.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dây VGA càng dài thì chất lượng hình càng kém. Ở 5m thì bạn nên dùng dây HDMI.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
HDMI là dây tín hiệu số. Nên có 2 trạng thái connect được hoặc ko. Đã connect được thì ko suy hao gì ráo
Nguyễn Thành Long
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đăng ký mua hàng tại gian hàng bên mình bạn nhé, mình chuyển hàng trên toàn quôc bạn ạ, giá thành lại rẻ và tất cả cable bên mình đểu test khi chuyển hàng, bạn có thể an tâm và chất lượng
Cap (Cable) HDMI to HDMI 5m
Cáp (Cable) HDMI 1.5m loại cable tốt nhất dùng truyền tín hiệu Video cao cấp nhất hiện tại kết hợp kênh âm thanh 3d 7.1