Đánh giá chất lượng TV Plasma 3D PZ750 của LG?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

PZ750

Mẫu PZ750 mới với kiểu dáng ít thay đổi so với những model 2010.

Model Plasma 2011 cao cấp thứ hai của LG là PZ750 series với các kích thước 50 và 60 inch. Dòng Plasma 3D này cũng có được kiểu dáng siêu mỏng, màn hình không gờ viền nhưng vẫn mang nhiều nét giống với dòng sản phẩm Plasma PK series trong năm 2010 của LG.

PZ750 series sở hữu màn hình Plasma Full HD quét hình 600Hz, có khả năng trình diễn hình ảnh nổi với kính trập hình động, đi kèm bộ xử lý chuyển đổi 2D lên 3D, kết nối Wi-Fi và nền tảng giải trí Smart TV.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước
nhìn thích thật nhưng e hiểu lắm cái tải mini game từ kho ứng dụng trực tuyến LG App Store, mà chơi ntn? chơi bằng điều khiển á?