Loa bookshelf - amply đèn, biết bắt đầu từ đâu?

Chào các bác, Em có cái phòng ngủ 12m2, nhiều đồ chứ khôg khoáng đạt. Khoảng 25 triệu cho Loa, amply, CDP Em rất thích những CD như: Susan wong, Tong Li, kengy Roger, basso, Bằng kiều, Tuấn ngọc, Kenny G.... Em vẫn ước ao Bookshelf (loại không quá kén vị trí lắp đạt, khỏag không gian cách tường càng nhỏ càng tốt), và mơ ước amply đèn..... Nhưng không biết bắt đầu từ đâu, mong các bác tư vấn thêm và cho em vài từ key để seach với Cảm ơn các bác thật nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với khoảng 25 triệu em kính đề nghị kụ như sau: Làm cặp celestion SL6 jề đấy. Qua Bác Teablue làm cái tube ampl PP 6P3c Xem vài shop trên 4R có mấy cái CDP phillips chọn lấy 1 cái trong khoảng số tiền còn lại. Qua TĐ mua bộ dây loa+Interconect (nếu hết xèng thì mua thiếu, cuối năm lãnh tiền thưởng trích ra trả cho Lão, còn dư thì đưa vợ! ) Qua 2010 bắt đầu nâng cấp tiếp từng món. Túm lại là mấy cái này lamlylam!